Mở hộp iPhone 8 Plus xách tay: Chiếc iPhone mới bán ra hạ giá nhanh chóng mặt

iPhone 8 Plus cùng với iPhone 8 và iPhone X hiện tại đang là những smartphone được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với việc xuất hiện quá sớm ở Việt Nam, làm cho giá xách tay của sản phẩm này nhanh chóng hạ nhiệt, không bị đôn lên quá cao như những sản phẩm trước đây. Ở bài viết này, mời các bạn cùng mình theo dõi xem bên trong hộp của iPhone 8 Plus đầu tiên về Việt Nam có những gì nhé.

Ở hộp của sản phẩm này, chúng ta vẫn sẽ có một chiếc hộp với thiết kế truyền thống của Apple. Cùng với đó là hình ảnh mặt lưng của iPhone 8 Plus được in ở phía chính diện.

Vỏ hộp iPhone 8+

Mặt sau là thông tin về bộ nhớ của máy, phụ kiện bên trong hộp và một số công nghệ nổi bật mà máy được trang bị. Những thông tin này được in bằng năm thứ tiếng khác nhau, và đương nhiên là không có tiếng Việt.

Sách hướng dẫn sử dụng

Bên trong hộp, đầu tiên là sách hướng dẫn sử dụng. Thứ mà 90% người sử dụng không bao giờ đọc. Đi kèm với sách là que chọc sim.

iPhone 8+

Xuất hiện kế tiếp là iPhone 8 Plus, phiên bản màu mình có ở đây là màu vàng hồng.

Cáp sạc, tai nghe

Tạm bỏ máy qua một bên, chúng ta sẽ có hộp đựng tai nghe của máy, củ sạc và cáp lightling.

Củ sạc

Do sản phầm mình mượn được ở đây là bản quốc tế của thị trường Singapore, nên củ sạc của máy là củ sạc 3 chân.

Jack chuyển tai nghe

Apple cũng khá chu đáo khi đã tặng kèm jack chuyển từ cổng lightling qua jack 3.5 truyền thống để người dùng có thể thoải mái sử dụng tai nghe có chuẩn 3.5 mm.

Đó là tất cả những gì có trong hộp của sản phẩm này. Bây giờ mình sẽ nói sơ qua về cảm nhận của mình về chiếc iPhone 8 Plus mình đang trên tay ở đây.

iPhone 8+

Đầu tiên, nói là phiên bản vàng hồng nhưng thực chất chỉ có khung viền kim loại xung quanh máy là có màu vàng hồng. Còn phần mặt lưng kính của máy có màu hồng vàng. Khá sang trọng.

iPhone 8+

Tổng quan về thiết kế của iPhone 8 Plus không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ 7 Plus tiền nhiệm. Duy chỉ có mặt lưng kính cùng với viền camera là hai điểm khác biệt nhất.

iPhone 8+

Về cảm giác cầm nắm, iPhone 8 Plus khá ôm tay. Tuy nhiên với việc sở hữu mặt lưng bằng kính, khiến cho máy bám mồ hôi và dấu vân tay hơn và mình có cảm giác máy không được chắc chắn bằng iPhone 7 Plus. Vốn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối.

Theo TheGioiDiDong

Bài viết liên quan