HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận trên toàn quốc hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Điện máy Lý Lời.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng hóa qua các đơn vị vận chuyển, hàng hóa đảm bảo trong quá trình vận chuyển, không hư hỏng, giao hàng nhanh đến tay khách hàng.

Quý khách hàng có thể chuyển khoản vào 1 số tài khoản sau:

1. Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM LÝ LỜI

Số tài khoản: 53210000006698

Tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình.

2. Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM LÝ LỜI

Số tài khoản: 0311000713563

Tại: Ngân hàng VCB chi nhánh Quảng Bình.

b. Chuyển COD

Đối với hàng chuyển bằng COD, quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà, nhưng đối với đơn hàng trên 3 triệu, quý khách vui lòng chuyển khoản trước hoặc cọc 30% giá trị đơn hàng. Ngay sau chúng tôi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ đóng gói hàng đi nhanh nhất, không để hàng hóa chậm cũng như hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

c. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng,)

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Công Ty TNHH TM Lý Lời để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.