Hỗ trợ bán hàng: (0232).3.518.050 3.519.990 - 3.518.061 / 0915.973.773
Hỗ trợ kĩ thuật: (0232).3.511.990

Cấp đông mềm là gì?

Cấp đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh là một trong những tiện ích giúp người nội trợ rã đông nhanh và giữ được hương vị tươi ngon của thực phẩm. 

1Công nghệ cấp đông mềm là gì?

 

2Cơ chế cấp đông mềm

Với tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong, thực phẩm sẽ bị đông cứng đến tận lõi, rất khó cắt thậm chí là không cắt được.

Ngoài ra, thức ăn được làm đông ở công nghệ thường khi cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm vào nước hoặc để ngoài điều kiện nhiệt độ thường, hoặc làm nóng từ lò vi sóng,... cách nào cũng gây thất thoát một lượng lớn nước bị chảy đem theo dưỡng chất, làm thực phẩm mất đi mùi vị và các chất dinh dưỡng.

Với công nghệ cũ, thực phẩm cấp đông bị đông cứng hoàn toàn, mất nhiều thời gian rã đông

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh cấp đông mềm giúp thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băngdễ dàng nấu ăn ngay sau khi lấy thực phẩm ra tủ lạnh mà không cần rã đông, giảm thiểu việc mất dưỡng chất, từ đó đảm bảo lưu giữ hương vị cũng như các chất dinh dưỡng đầy đủ như khi mới mua về.

Thực phẩm dễ dàng được chế biến với công nghệ cấp đông mềm

Ngoài ra, công nghệ cấp đông mềm còn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, làm giảm thiểu xơ vữa và mùi thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon như lúc ban đầu


Những tin cũ hơn