Hỗ trợ bán hàng: (0232).3.518.050 3.519.990 - 3.518.061 / 0915.973.773
Hỗ trợ kĩ thuật: (0232).3.511.990

Các tiện ích thường thấy trên máy giặt

Những chiếc máy giặt quen thuộc được sử dụng hằng ngày đã mang đến những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng khám phá các tiện ích thường thấy trên máy giặt nhé.

Khóa trẻ em

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc các em rơi vào lồng giặt  là vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, các thiết kế máy giặt đều có chức năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ khóa bàn phím điều khiển, phát ra thông báo khi nắp máy giặt bị mở ra trong quá trình vận hành (đối với máy giặt cửa trên) , đồng thời máy sẽ tự động xả nước ra ngoài để ngăn chặn trẻ không bị đuối nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Bảo vệ an toàn cho trẻ em

Bảo vệ an toàn cho trẻ em

Tự khởi động lại khi có điện

Chế độ tự khởi động lại (Auto restart) sẽ giúp máy tự khởi động lại sau khi nguồn điện cung cấp cho máy đột ngột bị ngắt (cúp điện). Khi có điện trở lại, máy giặt sẽ tự động tiếp tục các bước giặt trong quá trình vận hành bị gián đoạn trước đó. Chế độ này góp phần giảm thiểu công sức của người sử dụng khi thực hiện thao tác với máy, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi tiêu.

Tự khởi động lại khi có điện

Tiết kiệm thời gian

Vắt cực khô

Là một tính năng vắt quần áo nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Chế độ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng máy nóng để sấy quần áo mà còn giúp cho quần áo của bạn nhanh chóng khô ráo, nhất là vào những ngày đông.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Giặt hơi nước diệt khuẩn

Với tính năng giặt hơi nước diệt khuẩn, ngoài việc giúp tiết kiệm hơn 29% lượng nước sử dụng so với các loại máy giặt thông thường thì máy giặt hơi nước diệt khuẩn còn có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng hơi nước nóng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy giặt này chính là tốn nhiều thời gian để làm cho nước nóng, tạo ra hơi nước.

Quần áo giặt được sạch khuẩn.

Quần áo giặt được sạch khuẩn.

Hẹn giờ giặt xong

Bạn là người không thường xuyên ở nhà nên không thể canh chừng máy giặt hoạt động? Đừng lo lắng, chế độ hẹn giờ giặt xong sẽ giúp bạn có thể cài đặt thời gian cho máy hoạt động là sau khoảng 3h, 6h, 9h,… Sau khoảng thời gian này máy sẽ tự động vận hành để khi bạn đi làm hoặc đi công việc về có thể lấy quần áo ra phơi ngay vô cùng tiện lợi, hạn chế việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Phơi quần áo nhanh chóng và tiện lợi.

Phơi quần áo nhanh chóng và tiện lợi.

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt là vô cùng quan trọng và vệ sinh lồng giặt tự động là một trong những tiện ích mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Với chế độ này, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt trong khi giặt quần áo. Lồng giặt quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt.

Chức năng chẩn đoán thông minh

Giống với các dòng tủ lạnh thông minh, người sử dụng có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt thông qua một chiếc smartphone. Ngoài ra máy giặt thông minh còn có thể tự chẩn đoán các vấn đề hoặc tải về chương trình giặt giũ mới.

Sấy khô quần áo

Thường được tích hợp trên các máy giặt cao cấp sử dụng luồng khí nóng để làm khô quần áo, "máy giặt sấy" có chức năng sấy khô sẽ giúp cho quần áo nhanh khô, thậm chí giặt xong là có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian để phơi quần áo, phù hợp với gia đình hạn chế không gian phơi quần áo hoặc người sử dụng bận rộn.

Có thể xếp vào tủ ngay khi sấy xong

Có thể xếp vào tủ ngay khi sấy xong

Chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại

Bằng công nghệ NFC hoặc Wifi, với các thao tác đơn giản, theo trình tự tương ứng trên smartphone là người sử dụng có thể ngay lập tức thông báo tình trạng của máy giặt đến nhân viên kỹ thuật, cùng với việc quay số điện thoại hỗ trợ. Chỉ cần nhấn nút Power trên thiết bị, sau đó đặt ống nghe hướng về nút Power và ấn giữ nút Temp trong 3 giây. Âm thanh từ máy giặt sẽ được ghi nhận và kỹ thuật viên có thể chuẩn đoán, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục.

Chẩn đoán thông minh qua smartphone

Chẩn đoán thông minh qua smartphone

Khay giặt tay tiện lợi

Đối với những vết bẩn cứng đầu, việc giặt bằng máy giặt thông thường sẽ rất khó giặt sạch. Chính vì vậy, khay giặt tay có thể xem như một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể giặt sơ tại chỗ các vết bẩn đó một cách nhanh chóng.

Khay giặt tay tiện lợi

Khay giặt tay tiện lợi

Khử mùi kháng khuẩn

Một số máy giặt đời mới hiện nay được trang bị lồng giặt có thể sản sinh ion Ag+ trong quá trình giặt. Ion này sẽ giúp cho máy giặt kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cho lồng giặt của máy giặt được sạch khuẩn, hạn chế tối đa nấm mốc.

Ion Ag+ khử mùi, kháng khuẩn

Ion Ag+ khử mùi, kháng khuẩn
Những tin cũ hơn